Tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng LOTTE, tập đoàn khách sạn lớn nhất tại Hàn Quốc,đang mở rộng ra ngoài châu Á để trở thành một thương hiệu toàn cầu. Chúng tôi luôn mong muốn để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng bởi chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất tại tất cả các chuỗi khách sạn LOTTE trên toàn thế giới.

Đối với những vị khách đang tìm kiếm một lối sống cân bằng và thư giãn, LOTTE HOTELS & RESORTS đem tới sự hiện đại, thoải mái và dịch vụ tốt nhất. Ẩm thực hấp dẫn và cơ sở vật chất hiện đại cũng đem đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo. Chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ tìm thấy sự cân bằng trong cuộc sống của họ thông qua những giây phút thư giãn tuyệt vời tại khách sạn và khu nghỉ dưỡng của chúng tôi.

Tên của tập đoàn LOTTE được lấy cảm hứng từ nhân vật Charlotte, một nữ anh hùng trong tác phẩm” Nỗi đau của chàng Werther” của Goethe. Charlotte là một người phụ nữ được yêu quý bởi nhiều độc giả trên toàn thế giới. Tập đoàn LOTTE đã phát triển thành một doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc với một giấc mơ để lấp đầy thế giới bằng tình yêu, tự do và cuộc sống. Nó hiện đang mở rộng hơn nữa để trở thành một công ty được yêu quý bởi mọi người trên toàn thế giới. Là một tập đoàn toàn cầu hàng đầu của châu Á, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng một cuộc sống phong phú và một tương lai tươi đẹp hơn.